THỊ TRẤN TÂN KHAI VÔ ĐỊCH GIẢI BÓNG ĐÁ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM 2024

Thứ hai - 18/03/2024 02:40 38 0
Tối 17 – 3, tại sân bóng đá QT, khu phố 2, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức bế mạc giải bóng đá cán bộ, công chức, viên chức, người lao động huyện Hớn Quản năm 2024.
Tham gia giải lần này, hơn 150 vận động viên là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang công tác trong huyện và UBND các xã, thị trấn chia làm 12 đội, thi đấu theo thể thức thi: đối với vòng loại; thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm chọn 02 đội đầu bảng. Đối với các trận đấu ở tứ kết, bán kết, chung kết; thi đấu trực tiếp một lần thua, nếu sau 2 hiệp thi đấu chính thức 2 đội hòa nhau thì sẽ thi đấu luân lưu để quyết định thắng bại.
Sau 3 ngày tranh tài sôi nổi, gay cấn và hấp dẫn, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp, những cuộc tranh đua quyết liệt đầy kịch tính.
Kết quả, đội bóng đến từ đơn vị thị trấn Tân Khai đã xuất sắc vượt qua các đối thủ nặng kí và dành danh hiệu cao quý đội vô địch. Giải nhì thuộc về đội bóng Liên quân ngành dọc, các đội bóng Phòng Giáo dục – Đào tạo, Công an huyện Hớn Quản đồng giải ba.
Đây là hoạt động nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động có dịp giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, khuyến khích phong trào luyện tập thể dục thể thao trong quần chúng, chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày thể thao Việt Nam 27/03/1946 -27/03/2024.
THANH MAI